app-kiem-tien-online-tai-nha-uy-tin-mien-phi-2021

Hi các bạn, nếu bạn đang tìm top app kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí thì đây chính là bài viết hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn Top app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín miễn phí mà mình đang kiếm tiền rất tốt. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí MB bank

Đứng số 1 trong top app kiếm tiền online tại nhà uy tín hot nhất hiện tại vẫn là Mb bank.

Đây là ứng dụng ngân hàng số trên thiết bị di động của Ngân hàng quân đội Mb bank. Ngân hàng này trực thuộc bộ quốc phòng và chịu sự quản lý của nhà nước, rất uy tín nên các bạn không nên bỏ lỡ.

App MB bank cũng  tương tự như app các ngân hàng Việt Nam khác (Vietcombank, Vietinbank, Techcombank…), bạn hoàn toàn có thể giao dịch, chuyển và rút tiền…ngay trên app Mb bank.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng MB bank để nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, internet, mua sắm hoàn tiền, mua vé máy bay, đầu tư trái phiếu cổ phiếu…. Và còn rất nhiều tiện ích khác nữa. Đặc biệt là tính năng chuyển tiền và rút tiền miễn phí. Nên mình rất thích xài MB bank.

Đăng ký Mb bank tại đây:

app-kiem-tien-online-tai-nha-uy-tin-mien-phi

Tại sao bạn có thể kiếm tiền với MB bank?

Bất cứ ngành nghề nào trong xã hội cũng có sự cạnh tranh, ngành ngân hàng cũng vậy thậm chí là cạnh tranh khốc liệt. Vậy muốn thu hút khách hàng thì họ phải bỏ chi phí quảng cáo.

Thay vì quảng cáo trên các kênh truyền thông thì họ sẽ trả thưởng cho cộng tác viên đi giới thiệu ứng dụng. Mỗi một lượt giới thiệu họ trả cho bạn 50k, người đăng ký qua link bạn cũng được ưu đãi nhận ngay 30k trong tài khoản.

Hiện tại đây là app kiếm tiền online tại nhà khá “ngon lành cành đào”, các bạn nên tranh thủ nhé. Bởi vì có thể sau này, khi họ có lượng khách hàng lớn rồi, Mb bank sẽ dừng chương trình kiếm tiền này lại nên các bạn tranh thủ đăng ký kiếm tiền ngay bây giờ nhé.

Bạn có thể kiếm được tiền như thế nào với MB bank?

Để kiếm tiền với MB bank. Bạn cần đăng nhập vào app để lấy link đi giới thiệu.

Mỗi một lượt giới thiệu bạn sẽ có 50k, người cài app sẽ có 30k. Mỗi ngày siêng năng giới thiệu bạn kiếm đc 200 -300k là rất dễ.

Video hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Mb bank:

2. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn  phí Tnex

Cũng tương tự như app ngân hàng Mb bank. Tnex cũng là ứng dụng kiếm tiền rất ok. Vậy bạn đã biết Tnex là gì?

Tnex là ngân hàng số thế hệ mới thuộc Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Hàng Hải. Hay còn gọi là ngân hàng MSB. Ngân hàng số có nghĩa là mình sẽ giao dịch hoàn toàn ngay trên ứng dụng mà không cần phải ra chi nhánh giao dịch. Bạn có thể làm thẻ ngay trên ứng dụng Tnex này luôn, thẻ sẽ được chuyển về tại nhà của bạn.

Tnex cũng tương tự như app MB bank mà mình hay chia sẻ với các bạn. Đều là ứng dụng của ngân hàng nên rất uy tín.

Ứng dụng Tnex mới ra mắt vào tháng 12 vừa rồi, họ muốn phát triển lượng thành viên nên họ đưa ra chương trình trả thưởng cho người giới  thiệu. Với mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ nhận đc 20k trong tài khoản. Người đăng ký qua mã giới thiệu cũng sẽ nhận được 20k.

Mã giới thiệu app Tnex của mình là: 0 8 3 8 3 8 3 5 81 

Đây là video hướng dẫn cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Tnex

3. Ứng dụng kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Golike

Golike cũng là app cực kỳ uy tín, mặc dù số tiền kiếm được không nhiều như những app khác nhưng rất uy tín nhé.

Golike là ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội. Bao gồm các tính năng kiếm tiền như Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee, Goviews…

Vì sao bạn có thể kiếm tiền với app Golike?

Các cá nhân hay những công ty kinh doanh online trên Facebook hoặc Shopee, Instagram… họ muốn tăng tương tác bán hàng, tăng lượt like, lượt đánh giá, lượt mua thì họ sẽ liên kết với Golike. Họ trả cho Golike một khoản chi phí tương ứng. Khi bạn làm việc với Golike, Golike sẽ trích lại số tiền đó để trả hoa hồng cho các bạn.

Mã giới thiệu golike của mình là: khuyenmai

Đây là video cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với Golike:

4. App kiếm tiền online tại nhà uy tín Cashzine – App đọc báo

App đọc báo kiếm tiền Cashzine có khá lâu rồi rất uy tín và miễn phí. Bạn nào mà chưa biết thì có thể đăng ký tài khoản kiếm tiền ngay với app này. App cashzine đăng ký miễn phí, rút về tiền mặt qua Paypal. Từ Paypal rút về thẻ ATM.

Cách kiếm tiền với app đọc báo cashzine thì rất đơn giản, bạn chỉ cần lướt đọc báo. Đợi đồng hồ quay hết thì bạn sẽ nhận được xu tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể làm các nhiệm vụ khác để kiếm xu như điểm danh, chơi game, chia sẻ ứng dụng.

Mã giới thiệu app Cashzine của mình là: 25861180

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Cashzine:

5. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Clipclaps

CLipclaps app kiếm tiền nước ngoài rất uy tín, bạn có thể tham gia kiếm tiền bằng nhiều cách như xem video, đăng video, chơi game, quay số trúng thưởng, giới thiệu ứng dụng…Nói chung là vừa giải trí vừa có thể kiếm tiền, rất tuyệt vời đúng không nào.

App này bạn rút tiền thông qua Paypal. Từ ví paypal bạn sẽ rút về ngân hàng.

Mã giới thiệu app Clipclaps của mình là: 5612616698

Đây là cách đăng ký  và kiếm tiền online tại nhà với app Clipclaps:

6. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Shopback

Đây thực ra là ứng dụng mua sắm hoàn tiền. Bạn  có thể mua sắm online trên các trang thương mại điện tử thông qua Shopback, Shopback sẽ hoàn trả lại một số hoa hồng nào đó trên tổng trị giá đơn hàng  bạn mua, khoảng 5%-50%, có thể hơn tùy vào từng sản phẩm dịch vụ.

Đăng ký tài khoản Shopback tại đây:

app-kiem-tien-online-tai-nha-uy-tin-mien-phi

Bạn có thể tích lũy  số tiền này và rút về tài khoản ngân hàng nếu số dư có trên 50k. Ngoài chức năng mua sắm hoàn tiền, bạn còn có thể giới thiệu ứng dụng để kiếm tiền, với mỗi một lượt giới thiệu, bạn nhận được 30k, người được giới thiệu có ngay 20k.

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Shopback:

7. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Ola city

Ola city là trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, mua sắm hoàn tiền, rút gọn link kiếm tiền, giới thiệu ứng dụng kiếm tiền…Sau này Ola city sẽ update thêm rất nhiều nhiệm vụ khác, các bạn có thể tham gia để tăng thêm thu nhập kiếm tiền online.

Mã giới thiệu Olacity của mình là: https://olacity.com/ref/822946243

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với Ola city:

8. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Tích lũy

Tương tự như Shopback, Tích lũy là trang mua sắm hoàn tiền. Ngoài ra  bạn còn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như: đặt hộ, tạo link mua hàng, giới thiệu ứng dụng.  

Mỗi một lượt giới thiệu cả bạn và người kia đều nhận được 20k trong tài khoản ( Khách hàng phải mua sắm và được hoàn tiền thì bạn mới có hoa hồng). Tích lũy cho phép bạn rút tiền khi số dư có trên 50k.

Ngoài ra nếu bạn giới thiệu ai đó tạo tài khoản qua link bạn, bạn sẽ nhận  được 25% số  tiền hoàn lại của người đó trọn đời. Các bạn có thể vào tích lũy để đọc điều khoản nha.

Mã giới thiệu tích lũy của mình là: khuyenmai

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Tích lũy:

9. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí VNDC

VNDC là ứng dụng tiền điện tử, bạn nào mà hay giao dịch tiền điện tử thì sẽ không xa lạ với ứng dụng này nữa.

Cách kiếm tiền với ứng dụng này là:

Cách 1: các bạn có thể lấy link đi giới thiệu, với một lượt đăng ký, bạn sẽ nhận được 10k nếu tài khoản thường. Còn nếu nâng cấp lên tài khoản đại lý, bạn sẽ được 25k/ lượt giới thiệu. Tuy nhiên, để nâng cấp lên tài khoản đại lý thì bạn cần nạp vào 10 triệu trong tài khoản. Nếu bạn có vốn thì đầu tư còn không thì cứ giới thiệu và nhận 10k.

Cách 2: bạn có thể gửi tiền tiết kiệm. Hiện tại với hình thức gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng bạn chỉ nhận được lãi suất 6%/năm. Nhưng nếu bạn gửi tiền tiết kiệm qua VNCD, bạn sẽ nhận được lãi suất hơn 12%/năm. Cao gấp đôi so với ngân hàng.

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app VNDC:

10. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Momo

Momo là ứng dụng ví điện tử được cấp phép bởi nhà nước. Ví Momo có vài năm nay rồi và cực kỳ uy tín. Với app này, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách giới thiệu ứng dụng và nhận về các phần quà. Bạn dùng các phần quà này để thanh toán online, mua sắm online…

Mã giới thiệu Momo của mình là: 0398006984

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Momo:

Mình vừa chia sẻ cho bạn top app kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí nhất hiện tại. Hãy đăng ký ngay để kiếm thật nhiều tiền bạn nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn  bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Xem thêm: App kiếm tiền ngon nhất hiện nay

Chia sẻ ngay
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *