Hi các bạn, nếu bạn đang tìm top app kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí thì đây chính là bài viết hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn Top app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín miễn phí mà mình đang kiếm tiền rất tốt. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

I. App kiếm tiền online tại nhà là gì?

Đầu tiên, các bạn cần hiểu app kiếm tiền online là gì? App kiềm online hay còn gọi là các ứng dụng kiếm tiền online, hiểu đơn giản là hình thức kiếm tiền được thực hiện trên điện thoại có thể tạo ra thu nhập cho bạn.

Bằng cách, bạn sẽ thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản ví dụ như: xem quảng cáo, xem video, xem bài viết, đọc báo, like bài viết, mua sắm online, chia sẻ các ứng dụng tới nhiều người….

Và sau mỗi lần thực hiện xong 1 nhiệm vụ nào đó, bạn sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng. Phần thưởng ở đây có thể là tiền mặt, hoặc các đồng xu, hoặc thẻ cào…Nếu nhận thưởng bằng tiền mặt thì bạn có thể rút về ngay, còn nếu bạn được nhận thưởng bằng xu và thẻ cào thì bạn vẫn có thể đổi về tiền mặt được.

Với hình thức kiếm tiền online tại nhà trên điện thoại này thì bất cứ ai cũng đều có thể làm được. Công việc không yêu cầu kiến thức chuyên môn, bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, chỉ cần trên tay sở hữu chiếc điện thoại thông minh. 

II. Tại sao mình có thể kiếm tiền online với các ứng dụng trên điện thoại

Khi họ tạo ra ứng dụng, họ sẽ hợp tác với một bên thứ 3. Bên thứ 3 này có thể là nhà quảng cáo, hoặc các doanh nghiệp, họ muốn tăng doanh thu, tăng lượng người dùng biết đến công ty họ thì họ đặt quảng cáo trên các ứng dụng. Khi mình sử dụng ứng dụng, mình xem quảng cáo thì họ sẽ trích lại hoa hồng trả cho mình.

Hoặc một số ứng dụng khác thì họ trả hoa hồng cho mình để mình đi chia sẻ quảng bá dịch vụ của họ, nếu họ có khách hàng thì họ trả thưởng cho mình. Nói chung là nhiều hình thức kiếm tiền các bạn có thể tìm hiểm thêm. Nó giống cũng là hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé.

Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý một điều rằng, không phải app kiếm tiền online nào cũng uy tín, không phải app kiếm tiền online nào cũng trả thưởng uy tín cho các bạn. Vậy nên, khi các bạn tham gia với hình thức kiếm tiền này, các bạn cũng cần trang bị kiến thức, biết lựa chọn app kiếm tiền online uy tín.

Tốt nhất các bạn nên tham gia những app kiếm tiền miễn phí. Còn những app mà yêu cầu phải nạp tiền thì bạn nên cân nhắc. Tham gia những app kiếm tiền online miễn phí thì dù các bạn không được trả tiền thì các bạn cũng chỉ mất công thôi. Còn nếu tham gia những app có phí thì bạn vừa mất tiền lại vừa tốn thời gian, nên các bạn hãy nên cân nhắc nhé.

Sau khi các bạn đã hiểu kiếm tiền online là gì rồi, mình sẽ giới thiệu đến bạn top những app kiếm tiền online uy tín mà mình đang tham gia để các bạn tham khảo. Các bạn có thể vào website trangialinh.com của mình, rê chuột tới phần Kiếm tiền online => App kiếm tiền online. Trong đó, mình có tổng hợp các app kiếm tiền online uy tín, các bạn có thể vào xem và tham khảo. 

III. Tổng hợp các app kiếm tiền online tại nhà uy tín

Dưới đây là tổng hợp các app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín mà mình đang tham gia.

Bao gồm nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau như: Like bài viết, chia sẻ bài viết trên mạng xã hội, xem quảng cáo, xem bài viết, mua sắm hoàn tiền, giới thiệu ứng dụng của các ngân hàng uy tín…

Bạn có thể nhấp vào xem từng video, hoặc có thể nhấn “Xem thêm” để tìm hiểu kỹ hơn. Chúc bạn sẽ kiếm thật nhiều tiền với các ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại này.

1. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí MB bank

Đứng số 1 trong top app kiếm tiền online tại nhà uy tín hot nhất hiện tại vẫn là Mb bank.

Đây là ứng dụng ngân hàng số trên thiết bị di động của Ngân hàng quân đội Mb bank. Ngân hàng này trực thuộc bộ quốc phòng và chịu sự quản lý của nhà nước, rất uy tín nên các bạn không nên bỏ lỡ.

App MB bank cũng  tương tự như app các ngân hàng Việt Nam khác (Vietcombank, Vietinbank, Techcombank…), bạn hoàn toàn có thể giao dịch, chuyển và rút tiền…ngay trên app Mb bank.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng MB bank để nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, internet, mua sắm hoàn tiền, mua vé máy bay, đầu tư trái phiếu cổ phiếu…. Và còn rất nhiều tiện ích khác nữa. Đặc biệt là tính năng chuyển tiền và rút tiền miễn phí. Nên mình rất thích xài MB bank.

Đăng ký Mb bank tại đây:

app-kiem-tien-online-tai-nha-uy-tin-mien-phi

Tại sao bạn có thể kiếm tiền với MB bank?

Bất cứ ngành nghề nào trong xã hội cũng có sự cạnh tranh, ngành ngân hàng cũng vậy thậm chí là cạnh tranh khốc liệt. Vậy muốn thu hút khách hàng thì họ phải bỏ chi phí quảng cáo.

Thay vì quảng cáo trên các kênh truyền thông thì họ sẽ trả thưởng cho cộng tác viên đi giới thiệu ứng dụng. Mỗi một lượt giới thiệu họ trả cho bạn 50k, người đăng ký qua link bạn cũng được ưu đãi nhận ngay 30k trong tài khoản.

Hiện tại đây là app kiếm tiền online tại nhà khá “ngon lành cành đào”, các bạn nên tranh thủ nhé. Bởi vì có thể sau này, khi họ có lượng khách hàng lớn rồi, Mb bank sẽ dừng chương trình kiếm tiền này lại nên các bạn tranh thủ đăng ký kiếm tiền ngay bây giờ nhé.

Bạn có thể kiếm được tiền như thế nào với MB bank?

Nhiệm vụ của các bạn là lấy link rồi chia sẻ ứng dụng của ngân hàng đến nhiều người, có nghĩa là quảng bá ứng dụng của ngân hàng MB đến nhiều người. 

Để kiếm tiền với MB bank. Bạn cần đăng nhập vào app để lấy link đi giới thiệu.

Mỗi một lượt giới thiệu bạn sẽ có 50k, người cài app sẽ có 30k. Mỗi ngày siêng năng giới thiệu bạn kiếm đc 200 -300k là rất dễ.

Ngoài việc giới thiệu nhận 50k/người. bạn còn được thưởng thêm bonus nếu như đạt mốc giới thiệu.

Ví dụ: giới thiệu 3 người thưởng thêm 50k, 5 người thưởng thêm 100k, 15 người thưởng thêm 150k.

Bên cạnh đó, nếu bạn lọt top 10 người giới thiệu app MB bank nhiều nhất, bạn có cơ hội nhận thêm phần thưởng như bên dưới.

app-kiem-tien-online-tai-nha

MB bank là app ngân hàng nên rút tiền thì cũng như những ngân hàng khác thôi. Chẳng qua là có thêm tính năng kiếm tiền để thu hút người dùng

Video hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Mb bank:

Bạn có 2 cách rút tiền Mb bank

  • Cách 1: các bạn có thể chuyển tiền sang ngân hàng mà các bạn đang xài bất cứ lúc nào. Sau đó rút về tiền mặt.
  • Cách 2: các bạn có thể ra quầy ATM MB bank để rút tiền. Đây cũng là app của ngân hàng thôi, cách rút tiền thì như các ngân hàng khác.

Xem hướng dẫn: Cách rút tiền Mb bank 

2. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn  phí Tnex

Cũng tương tự như app ngân hàng Mb bank. Tnex cũng là ứng dụng kiếm tiền rất ok. Vậy bạn đã biết Tnex là gì?

Tnex là ngân hàng số thế hệ mới thuộc Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Hàng Hải. Hay còn gọi là ngân hàng MSB. Ngân hàng số có nghĩa là mình sẽ giao dịch hoàn toàn ngay trên ứng dụng mà không cần phải ra chi nhánh giao dịch. Bạn có thể làm thẻ ngay trên ứng dụng Tnex này luôn, thẻ sẽ được chuyển về tại nhà của bạn.

Tnex cũng tương tự như app MB bank mà mình hay chia sẻ với các bạn. Đều là ứng dụng của ngân hàng nên rất uy tín.

Ứng dụng Tnex mới ra mắt vào tháng 12 vừa rồi, họ muốn phát triển lượng thành viên nên họ đưa ra chương trình trả thưởng cho người giới  thiệu. Với mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ nhận đc 20k trong tài khoản. Người đăng ký qua mã giới thiệu cũng sẽ nhận được 20k.

Mã giới thiệu app Tnex của mình là: 0 8 3 8 3 8 3 5 81 

Đây là video hướng dẫn cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Tnex

Tuy nhiên, số tiền thưởng từ việc giới thiệu,  bạn sẽ không rút về tiền mặt mà chỉ đổi qua thẻ cào.

Để rút về tiền mặt thì bạn cần phải mua thẻ cào, sau đó dùng thẻ cào này đổi sang tiền mặt. cách đổi thẻ cào sang tiền mặt mình cũng có video hướng dẫn rồi, bạn có thể tham khảo hd của mình.

Xem hướng dẫn: Cách rút tiền Tnex 

3. Ứng dụng kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Golike

Golike cũng là app cực kỳ uy tín, mặc dù số tiền kiếm được không nhiều như những app khác nhưng rất uy tín nhé. Cách kiếm tiền với Golike khá đơn giản, học sinh, sinh viên, mẹ bỉm tận dụng thời gian rảnh rỗi vẫn có thể kiếm tiền được. 

Golike là ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội. Bao gồm các tính năng kiếm tiền như Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee, Goviews…

Vì sao bạn có thể kiếm tiền với app Golike?

Các cá nhân hay những công ty kinh doanh online trên Facebook hoặc Shopee, Instagram… họ muốn tăng tương tác bán hàng, tăng lượt like, lượt đánh giá, lượt mua thì họ sẽ liên kết với Golike. Họ trả cho Golike một khoản chi phí tương ứng. Khi bạn làm việc với Golike, Golike sẽ trích lại số tiền đó để trả hoa hồng cho các bạn.

Mã giới thiệu golike của mình là: khuyenmai

Đây là video cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với Golike:

Xem hướng dẫn: Cách rút tiền Golike

4. App kiếm tiền online tại nhà uy tín Cashzine – App đọc báo

App đọc báo kiếm tiền Cashzine có khá lâu rồi rất uy tín và miễn phí. Bạn nào mà chưa biết thì có thể đăng ký tài khoản kiếm tiền ngay với app này. App cashzine đăng ký miễn phí, rút về tiền mặt qua Paypal. Từ Paypal rút về thẻ ATM.

Cách kiếm tiền với app đọc báo cashzine thì rất đơn giản, bạn chỉ cần lướt đọc báo. Đợi đồng hồ quay hết thì bạn sẽ nhận được xu tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể làm các nhiệm vụ khác để kiếm xu như điểm danh, chơi game, chia sẻ ứng dụng.

Mã giới thiệu app Cashzine của mình là: 25861180

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Cashzine:

5. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Clipclaps

CLipclaps app kiếm tiền nước ngoài rất uy tín, bạn có thể tham gia kiếm tiền bằng nhiều cách như xem video, đăng video, chơi game, quay số trúng thưởng, giới thiệu ứng dụng…Nói chung là vừa giải trí vừa có thể kiếm tiền, rất tuyệt vời đúng không nào.

App này bạn rút tiền thông qua Paypal. Từ ví paypal bạn sẽ rút về ngân hàng.

Mã giới thiệu app Clipclaps của mình là: 5612616698

Đây là cách đăng ký  và kiếm tiền online tại nhà với app Clipclaps:

6. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Shopback

Đây thực ra là ứng dụng mua sắm hoàn tiền. Bạn  có thể mua sắm online trên các trang thương mại điện tử thông qua Shopback, Shopback sẽ hoàn trả lại một số hoa hồng nào đó trên tổng trị giá đơn hàng  bạn mua, khoảng 5%-50%, có thể hơn tùy vào từng sản phẩm dịch vụ.

Đăng ký tài khoản Shopback tại đây:

app-kiem-tien-online-tai-nha-uy-tin-mien-phi

Bạn có thể tích lũy  số tiền này và rút về tài khoản ngân hàng nếu số dư có trên 50k. Ngoài chức năng mua sắm hoàn tiền, bạn còn có thể giới thiệu ứng dụng để kiếm tiền, với mỗi một lượt giới thiệu, bạn nhận được 30k, người được giới thiệu có ngay 20k.

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Shopback:

7. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Ola city

Ola city là trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, mua sắm hoàn tiền, rút gọn link kiếm tiền, giới thiệu ứng dụng kiếm tiền…Sau này Ola city sẽ update thêm rất nhiều nhiệm vụ khác, các bạn có thể tham gia để tăng thêm thu nhập kiếm tiền online.

Mã giới thiệu Olacity của mình là: https://olacity.com/ref/822946243

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với Ola city:

Xem hướng dẫn: Cách rút tiền Ola City

8. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Tích lũy

Tương tự như Shopback, Tích lũy là trang mua sắm hoàn tiền. Ngoài ra  bạn còn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như: đặt hộ, tạo link mua hàng, giới thiệu ứng dụng.  

Mỗi một lượt giới thiệu cả bạn và người kia đều nhận được 20k trong tài khoản ( Khách hàng phải mua sắm và được hoàn tiền thì bạn mới có hoa hồng). Tích lũy cho phép bạn rút tiền khi số dư có trên 50k.

Ngoài ra nếu bạn giới thiệu ai đó tạo tài khoản qua link bạn, bạn sẽ nhận  được 25% số  tiền hoàn lại của người đó trọn đời. Các bạn có thể vào tích lũy để đọc điều khoản nha.

Mã giới thiệu tích lũy của mình là: khuyenmai

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Tích lũy:

Xem hướng dẫn: Cách rút tiền tích lũy

9. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí VNDC

VNDC là ứng dụng tiền điện tử, bạn nào mà hay giao dịch tiền điện tử thì sẽ không xa lạ với ứng dụng này nữa.

Cách kiếm tiền với ứng dụng VNDC là:

Cách 1: Các bạn có thể lấy link đi giới thiệu, với một lượt đăng ký, bạn sẽ nhận được 20k nếu tài khoản thường. Ngoài ra, sau khi đăng ký tài khoản VNDC xong, bạn còn được tặng 200k. Nhưng 200k này bạn chỉ có thể mang đi giao dịch chứ không được rút tiền về nhé.

Cách 2: Bạn có thể gửi tiền tiết kiệm. Hiện tại với hình thức gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng bạn chỉ nhận được lãi suất 6%/năm. Nhưng nếu bạn gửi tiền tiết kiệm qua VNCD, bạn sẽ nhận được lãi suất hơn 12%/năm. Cao gấp đôi so với ngân hàng.

Cách 3: Kiếm tin vi VNDC bng cách trade coin hoc đu tư coin: Bạn có thể giao dịch hoặc đầu tư tiền kỹ thuật số trong này, và kiếm lợi nhuận từ đó. Tuy nhiên, với cách kiếm tiền này thì đòi hỏi các bạn phải có kiến thức sâu về đầu tư tiền kỹ thuật số.

Các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn nếu muốn tham gia. Để trade coin hoặc trữ coin trong VNDC, bạn cần chuyển tiền từ ngân hàng vào VNDC, từ VNDC bạn quy đổi sang đồng khác để trade hoặc lưu trữ.

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app VNDC:

Xem hướng dẫn: Cách rút tiền VNDC

10. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí Momo

Momo là ứng dụng ví điện tử được cấp phép bởi nhà nước. Ví Momo có vài năm nay rồi và cực kỳ uy tín. Với app này, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách giới thiệu ứng dụng và nhận về các phần quà. Bạn dùng các phần quà này để thanh toán online, mua sắm online…

Mã giới thiệu Momo của mình là: 0398006984

Đây là cách đăng ký và kiếm tiền online tại nhà với app Momo:

11. App kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí BIDV

App kiếm tiền BIDV, tương tụ như MB bank, BIDV là ứng dụng của ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam. BIDV cũng ra mắt ứng dụng ngân hàng số và trả thưởng cho những ai sử dụng hoặc giới thiệu ứng dụng của họ. Lúc trước, trong tuần tri ân thì mỗi một lượt giới thiệu bạn sẽ có 100k, hiện tại với mỗi một lượt giới thiệu bạn chỉ có 50k (cũng khá cao rồi).

Ngoài ra, nếu bạn lọt top 1 trong 20 người giới thiệu nhiều nhất bạn sẽ nhận được thêm 5 triệu tiền thưởng trong tháng. Chương trình kiếm tiền online của BIDV sẽ diễn ra đến tháng 6/2021 tùy ngân sách. Nếu đến tháng 6/2021 mà chưa hết ngân sách thì bạn vẫn có thể tiếp tục kiếm tiền với BIDV.

Cách kiếm tiền online tại nhà miễn phí với BIDV

Xem hướng dẫn: Cách rút tiền BIDV

12. App kiếm tiền Ocb – Ngân hàng Phương Đông (tạm ngưng)

Cũng tương tự như các app ngân hàng MB bank, Tnex, BIDV ở trên. Ngân hàng Phương Đông OCB cũng ra mắt ứng dụng ngân hàng số và trả thưởng cho những ai giới thiệu ứng dụng của họ. Với mỗi một lượt giới thiệu, bạn sẽ nhận được 70k, và người kia sẽ nhận được 30k.

Cách kiếm tiền online tại nhà miễn phí với OCB

13. App kiếm tiền online tại nhà Goview

Goview thực ra là app kiếm tiền của Golike, tuy nhiên nó là ứng dụng tách riêng. Goview là ứng dụng kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube, tiktok, facebook. Với mỗi lượt xem, bạn sẽ nhận được số xu tương ứng, với số xu này bạn có thể đổi sang tiền mặt rút về ngân hàng.

Lưu ý: bạn phải có số dư trên 10 ngìn xu mới rút được nhé. Số tiền rút tối đa mỗi lần là 50 nghìn xu tương ứng 50 nghìn đồng. Bạn rút tiền vào mỗi thứ 6 hàng tuần, bạn sẽ rút về golike, từ golike bạn sẽ rút về ngân hàng.

Ngoài tính năng kiếm tiền thì Goview còn là ứng dụng tăng view nữa nhé. Ví dụ, bạn có video trên kênh youtube, bạn chỉ cần copy link dán vào Goview, hệ thống sẽ hiện ra số tiền tương ứng bạn phải trả, bạn chỉ cần nhấn xác nhận là hệ thống sẽ tự động tăng view cho bạn. Goview giống như là ứng dụng trao đổi view, vừa trao đổi view vừa có thể kiếm tiền.

Cách kiếm tiền online tại nhà với Goview

Xem hướng dẫn: Cách rút tiền Goview

14. App kiếm tiền online tại nhà Cashbag

Cũng tương tự như Tích lũy và Shopback. Cashbag là ứng dụng mua sắm hoàn tiền trên điện thoại. Khi các bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử thông qua Cashbag, bạn sẽ được hoàn lại từ 3-30%/sản phẩm ( tùy ngành hàng). Số dư trên 50k, bạn có thể rút về ngân hàng bất cứ lúc nào.

Đăng ký tài khoản Cashbag TẠI ĐÂY

Video hướng dẫn cách mua sắm và kiếm tiền trên Cashbag

15. App kiếm tiền online tại nhà Finhay

Finhay là ứng dụng kiếm tiền bằng cách: gửi tiền tiết kiệm, mua sắm online, đầu tư với số vốn chỉ 50k, hoặc chia sẻ bạn bè nhận thưởng.

Đăng ký tài khoản Finhay TẠI ĐÂY  Hoặc nhập mã 0398 006 984

app-kiem-tien-online-tai-nha-finhay

Với mối 1 lượt giới thiệu, bạn nhận được 10k (với điều kiện người bạn giới thiệu phải nạp 50k vào tài khoản. Còn người đăng ký qua link giới thiệu sẽ nhận được 5k. Tài khoản có số dư trên 50k, bạn có thể rút về bất cứ lúc nào.

Mình vừa chia sẻ cho bạn top app kiếm tiền online tại nhà uy tín miễn phí nhất hiện tại. Hãy đăng ký ngay để kiếm thật nhiều tiền bạn nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Hoặc theo dõi kênh Youtube của mình để đón xem những cách kiếm tiền online hay nhất. Cảm ơn  bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Xem thêm: Topp App kiếm tiền ngon nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *